Home » Sự Kiện » Digital Content Marketing – 2016 Report & 2017 Trends

Địa điểm: Tầng 17 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian: Chủ Nhật, 8/1/2017 15:00 ~ 18:00
Bản đồ: https://goo.gl/YrvhsK

Duy nhất một lần trong năm vào ngày chủ nhật, 8/1/2017 này UAN Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện Digital Content Marketing – 2016 Report & 2017 Trends nhằm mang lại cho người tham dự một cái nhìn toàn cảnh về các chiến dịch với content nổi bật trong 2016 cũng như được nghe các suy nghĩ từ những người nhiều kinh nghiệm về xu hướng content cho năm 2017. Những chiến dịch và content nào nổi bật đã diễn ra trong năm 2016? Xu hướng quảng cáo với video sắp tới đây sẽ thế nào? Influencer marketing và advocacy marketing, vận dụng ra sao trong năm 2017? Các anh chị nhiều kinh nghiệm ở mỗi ngành sẽ cùng đến để chia sẻ cho các bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về mảng digital content marketing này trong dịp cuối năm tất bật.

Ngoài ra sau chương trình sẽ là phần Year End Party cực kỳ hay và thú vị của UAN. Là cơ hội để bạn có thể networking và làm quen với những con người thú vị trong ngành digital nói chung và content nói riêng.

Người Chia Sẻ 1:

10 năm làm việc trong mảng online community, online marketing, social content, social news, digital marketing, digital advertising, digital content,… Hiện anh Hải đang là co-founder và Managing Director của Xanh Marketing và cũng đang đồng thời là Creative Director cho Interstellar. Đến với chương trình lần này anh Hải sẽ chia sẻ Báo Cáo Về Digital Content Marketing cũng như đưa ra nhận định của mình về xu hướng content sắp tới trong năm 2017.

Người Chia Sẻ 2:

Bắt đầu tham gia sản xuất nội dung online từ năm 2013 với kênh Youtube Gấu cùng 1 người em, Nguyễn Ngọc Tùng (biệt danh Tùng Tôm) đã vinh dự nhận giải thưởng nút Bạc Youtube năm 2016 sau quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ, để lại cho cộng đồng mạng nhiều tác phẩm viral mạnh như Lồng tiếng Cực mạnh, No say Beatbox, Đẹp nhất Việt Nam, I’m Vietnamese, Rap chiến, v.vv.. Sau khi khai sinh và phát triển định dạng video Mutex tại Việt Nam, Ngọc Tùng trở thành Giám đốc Trung tâm Video Mutex VCCorp, đồng thời là Trưởng Ban Social Media khối nội dung VC Corp và Trưởng biệt đội Welax. Đến với chương trình này, Ngọc Tùng sẽ mở lòng tâm sự về những kinh nghiệm sống với Video và định hướng Video trong những năm sắp tới.

Người Chia Sẻ 3:

Nói tới Lê Bích thì chắc nhiều người biết đến anh chàng bụng phệ dễ thương nhưng chắc ít ai biết được team sáng tạo đứng đằng sau nhân vật ảo thú vị này. Các nội dung, các câu nói thú vị hay các thiết kế vui nhộn đều là tâm huyết và nỗ lực của cả một team. Đến với chương trình lần này, team Lê Bích sẽ chia sẻ thêm với các bạn về kinh nghiệm để tạo ra các content thu hút và những gì cần phải làm để có thể xây dựng được một hình tượng, một nhân vật trên mạng xã hội.

Agenda chương trình:
15:00 ~15:15: Giới thiệu về group UAN và chương trình
15:15 ~ 16:00 Báo cáo “Digital Content Marketing” (45 phút)
– Nhìn lại 2016, những chiến dịch và hoạt động nổi bật
– Xu hướng dự đoán cho năm 2017
16:00 ~ 16:30 Networking (UAN & Cộng đồng Copywriter Việt Nam)
16:30 ~ 17:15 “Social Inluencer: Lê Bích Team” (45 phút)
17:15 ~ 18:00 Thảo luận và giao lưu – 90 phút
18:00 ~ 00:00 – Year End Party

Tham gia miễn phí (cho phần workshop): chương trình đã ngừng nhận đăng ký vì số lượng đã quá đông.

Nếu bạn tham gia phần Year End Party thì ở lại tham gia với các thành viên khác và chia đều chi phí. Tham gia đi, đảm bảo vui 🙂

Mọi thắc mắc xin liên hệ ban tổ chức: 096 587 6286 (Ms. Phương)

Chương trình được tổ chức bởi Underground Agency Network
Đồng hành bởi Cộng Đồng CopyWriter Việt Nam
Nhà tài trợ kim cương: Topica Edtech
Bảo trợ truyền thông: BrandsVietnamCuộc Sống Agency

Facebook Comments

Tác giả:

Experienced in high level strategy roles. Business consultant, high-profile speaker & key opinion leader, founder of Vietnam's most active marketing community. 10 years experience in digital marketing, customer acquisition & retention, go-to market strategy, programmatic, martech, adtech, etc. Good understanding about technology platforms, especially e-commerce / marketplace, online ride-hailing & delivery.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website